Thi công Lắp đặt 2 bàn 9018 nội địa tại Quỳnh Tân – Quỳnh Lưu – Nghệ An

Ngày 19/08/2022, Trần Huy Billiards đã lắp đặt 2 bàn 9018 nội địa tại Quỳnh Tân – Quỳnh Lưu – Nghệ An.

Bàn 9018 nội địa là loại bàn được nhiều cơ sở ưa chuộng và lắp đặt. Bàn được sản xuất khá độc đáo với phần thành bàn được thiết kế bo vồng giúp bàn trở nên mềm mại mà không kém phần bệ vệ. Bề mặt bàn sáng bóng của bộ góc ốp giúp bàn trở nên nổi bật.

Được sản xuất hoàn toàn từ gỗ công nghiệp, bàn bi a 9018 nội địa dán lamintae chống cháy, chống xước, nút điểm trang trí bắt mắt, thành bằng cao su nhập khẩu, độ đàn hồi tốt.

Bàn bi a 9018 nội địa còn có ưu điểm vượt trội nhờ chân vát móng ngựa được gắn kết chính xác với phần khung đem lại sự ổn định, chống rung.

Không chỉ Nghệ An mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước đều ưa chuộng bàn bi a 9018 nội địa tại Trần Huy Billiards. Điều gì khiến các cơ sở tin tưởng Trần Huy Billiards? Đó là tại đây, tất cả các bàn đều rất rẻ bởi không qua bất kỳ khâu trung gian nào, Trần Huy Billiards trực tiếp sản xuất, trực tiếp lắp đặt đến tận nơi. Chính vì giá cả hợp lý và chất lượng bền đẹp nên hầu hết các câu lạc bộ trong cả nước đều tin chọn.

Với mẫu mã đẹp, chất liệu tốt, chất lượng và giá cả rẻ, không chỉ mẫu bàn 9018 mà nhiều mẫu bàn tại Trần Huy Billiards đang được hàng ngàn khách hàng tin chọn.

Luôn tự hào là cơ sở lắp đặt bàn bi a uy tín, cơ sở phân phối bàn bi a, bàn bi lắc chất lượng hàng đầu Việt Nam, Trần Huy Billiards đang khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường. Đến với Trần Huy Billiards, khách hàng tuyệt đối an tâm về chất lượng.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt bàn bi a tại Nghệ An hãy liên hệ ngay với Trần Huy Billiards. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *