Chính sách và quy định chung

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website Trần Huy Billiards, Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Điều kiện Sử dụng”. Trần Huy Billiards có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Điều kiện Sử dụng” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Trần Huy Billiards, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà Trần Huy Billiards đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

3. Chính sách về bảo mật thông tin

Vui lòng xem chính sách của Trần Huy Billiards về bảo mật thông tin người sử dụng website tại https://banbiatieuchuan.com/chinh-sach-bao-mat-thong-tin

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Website này và mọi nội dung xếp đặt, hiển thị đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của Trần Huy Billiards và các nhà cung cấp có liên quan khác. Mọi sử dụng, trích dẫn phải không gây thiệt hại cho Trần Huy Billiards và đều phải tuân thủ các điều kiện sau: (1) Chỉ sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (2) các sao chép hoặc trích dẫn đều phải giữ nguyên dấu hiệu bản quyền hoặc các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ như đã thể hiện trong phiên bản gốc; và Tất cả các nội dung được cung cấp tại Website này không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của Trần Huy Billiards.

5. Điều chỉnh và sửa đổi

Trần Huy Billiards bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

6. Chính sách bảo hành, đổi trả hàng
Vui lòng xem quy định của Trần Huy Billiards về Bảo hành sản phẩm tại https://banbiatieuchuan.com/chinh-sach-bao-hanh

7. Chính sách vận chuyển hàng
Vui lòng xem quy định của Trần Huy Billiards về vận chuyển, giao hàng tại https://banbiatieuchuan.com/chinh-sach-giao-hang

8. Các hình thức thanh toán
Vui lòng xem tại https://banbiatieuchuan.com/chinh-sach-thanh-toan

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Trần Huy Billiards

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0969.544.377

Email: tranhuybilliards@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *