Cam kết chất lượng sản phẩm

GIỚI THIỆU TRẦN HUY BILLIARDS

Trần Huy Billiards – Nhà cung cấp, phân phối các mặt hàng Billiards hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, giá cả phù hợp với tất cả các câu lạc bộ và cá nhân.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất tại Việt Nam. Việc mua hàng chính hãng từ nhà sản xuất Trần Huy Billiards đảm bảo sản phẩm bạn nhận được luôn là tốt nhất so với khi mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Đồng thời, chúng tôi luôn cố gắng dự trữ lượng hàng lớn nhất và vì vậy bạn nhận được hàng trong thời gian sớm nhất, với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua hàng.

Đến với Trần Huy Billiards, bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo với sư cam kết 100% về chất lượng và giá cả từ nhà sản xuất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nếu bạn không ưng sản phẩm của Trần Huy Billiards, chúng tôi đảm bảo sẽ đổi trả, hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng.

Hãy đến với Trần Huy Billiards để được tự mình trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ tiện ích với bộ môn thể thao Billiards đang thịnh hành tại Việt Nam nhé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRẦN HUY BIILIARDS – NHÀ SẢN XUẤT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

ĐC: Thôn Mụ – Lạc Đạo – Văn Lâm – Hưng Yên

ĐT: 0969.544.377

Email: tranhuybilliards@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *